Công ty TNHH Minh Yến xin gửi tới tất cả quý khách hàng lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất.

Công ty TNHH Minh Yến chuyên gia công cơ khí các loại mặt bích theo tiêu chuẩn kỹ thuật và theo đơn đặt hàng, kinh doanh các loại mặt hàng phục vụ cho ngành cấp nước, cấp hơi, cấp gas, xăng dầu và phục vụ van cho ngành công nghiệp, công nghiệp đóng tàu và sửa chữa tàu biển. Công ty có phân xưởng nhận gia công cơ khí phục vụ theo chuyên ngành.

Một số mặt hàng chủ yếu của công ty:

+ Mặt bích thép tiêu chuẩn BS, JIS, ANSI, DIN
+ Van mặt bích các loại: Van gàn, van thép, van 1 chiều, van cứu hỏa,…
+ Đại lý van ren đồng MIHA, MBV
+ Van kiểm tra
+ Khớp nối mềm
+ Đầu ống đo
+ Cút thép hàn
+ Ro bơm
+ Van bướm
+ Các mặt hàng khác dung cho công nghiệp, sửa chữa và đóng mới tàu biển.

Trải qua một chặng đường dài xây dựng và phát triển, đến nay Công ty TNHH Minh Yến đã dần khẳng định được thương hiệu của mình đối với khách hàng nói chung, Hải Phòng và các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định ... nói riêng.

Phương châm hoạt động của Công ty : Sự hài lòng của khách hàng là tiêu trí phát triển cảu công ty. Lấy chất lượng hàng hóa làm đầu, giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tình chu đáo. Hàng hóa được phục vụ tận nơi, nhanh chóng.  Một trong những yếu tố làm lên thành công của Minh Yến chính là Công ty đã luôn đặt vấn đề chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực vươn lên mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp vật tư cho ngành xây dựng công nghiệp, ngành đóng mới và sửa chữa tàu biển cùng với việc đó là việc  xây dựng  một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, nhiệt tình.

Công ty  luôn phấn đấu không ngừng để tạo được chữ tín trong kinh doanh, luôn tìm hiểu thị trường để nắm bắt được thị hiếu cũng như nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Công ty TNHH Minh Yến chân thành biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn hàng trên các vùng miền trong cả nước trong thời gian vừa qua. Sự hợp tác, tin tưởng của các quý khách hàng đã góp phần rất lớn vào quá trình phát triển của công ty. Công ty rất mong muốn được tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác cùng các đơn vị để cùng phát triển mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Công ty TNHH Minh Yến xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi.

X
Chat với chúng tôi